Giới thiệu ép cọc bê tông hưng phú

Chào mừng Quý Khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi!

Lời đầu CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ÉP CỌC BÊ TÔNG HƯNG PHÚ xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi đã và đang thực hiện những bước tiến trên con đường xây dựng hình ảnh một công ty uy tín, chuyên nghiệp và năng động, không ngừng vươn lên trong tương lai. Sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực ép cọc bê tông chúng tôi nhận thấy rằng sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng ở đất nước ta, đã thúc đẩy nhu cầu sử dụng không ngừng tăng nhanh về ép cọc bê tông, điều này đòi hỏi phải có nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm kịp thời và đáng tin cậy. Chính vì vậy CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ÉP CỌC BÊ TÔNG HƯNG PHÚ ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa và sự tiết kiệm kinh tế có giá trị thiết thực tới Quý Khách Hàng.
Triết lý kinh doanh mà Hưng phú luôn hướng tới hơn mười năm nay đó là: “ Luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ”. Chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của Quý vị có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với thành công của Hưng Phú. Chúng tôi nỗ lực hết mình xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy để đưa sản phẩm, chất lượng dịch vụ tới mọi Khách Hàng có nhu cầu. Hưng Phú luôn luôn đặt lợi ích của Quý Khách Hàng lên hàng đầu. Bởi vì chúng tôi cho rằng sự thành công của Quý vị tất yếu sẽ mang đến sự thành công của chúng tôi.

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

Xem Thêm:

Tại sao chọn Hưng Phú?

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ÉP CỌC BÊ TÔNG HƯNG PHÚ

92/20B/1 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0987.479.888

Email: epcochungphu@gmail.com

Copyright © 2019. Hưng Phú giữ bản quyền website này

Kết nối với chúng tôi:

www.epcochungphu.com

 

  • Fanpage-ep-coc-be-tong-hung-phu
  • youtube-ep-coc-be-tong-hung-phu

Thiết kế & phát triển bởi Melon